Một máy bơm chìm (hoặc tiểu bơm, điện bơm chìm (ESP)) là một thiết bị trong đó có một động cơ kín cận cùng với cơ thể bơm. Lắp ráp toàn bộ được ngâm trong chất lỏng được bơm. Ưu điểm chính của loại máy bơm là nó ngăn bơm xâm thực, một vấn đề liên quan đến một sự khác biệt độ cao cao giữa bơm hỏa tiễn pentax và bề mặt chất lỏng. Máy bơm chìm đẩy chất lỏng lên bề mặt như trái ngược với máy bơm máy bay phản lực có để kéo chất lỏng. Tàu lặn có hiệu quả hơn máy bơm máy bay phản lực.

+ Nguyên tắc làm việc:
Các máy bơm chìm được sử dụng trong cài đặt ESP là máy bơm ly tâm đa tầng hoạt động trong một vị trí thẳng đứng. Mặc dù các tính năng xây dựng và hoạt động của họ đã trải qua một quá trình tiến hóa liên tục trong những năm qua, nguyên tắc hoạt động cơ bản của họ vẫn như nhau. Chất lỏng được sản xuất, sau khi chịu lực ly tâm rất lớn do tốc độ quay cao của bánh công tác, mất động năng của họ trong bộ khuếch tán, nơi một chuyển đổi năng lượng động lực để áp lực diễn ra. Đây là cơ chế hoạt động chính của máy bơm chìm pentax dòng chảy xuyên tâm và hỗn hợp.
Trục bơm được kết nối với tách khí hoặc người bảo vệ bởi một khớp nối cơ khí ở dưới cùng của máy bơm. Nước cũng nhập máy bơm thông qua một màn hình tiêu thụ và được nâng lên bởi các phần stages.Other bơm bao gồm các vòng bi xuyên tâm (ống lót) phân bố dọc theo chiều dài của trục hỗ trợ xuyên tâm với trục bơm quay ở tốc độ quay cao. Một lực đẩy tùy chọn mang chiếm một phần của lực lượng trục phát sinh trong các máy bơm nhưng hầu hết những lực lượng được hấp thụ bởi lực đẩy mang của người bảo vệ ...

+ Ứng dụng:
Máy bơm chìm được tìm thấy trong nhiều ứng dụng. Máy bơm pentax giai đoạn duy nhất được sử dụng cho hệ thống thoát nước, xử lý nước thải bơm, bơm công nghiệp chung và bùn bơm. Họ cũng rất phổ biến với các bộ lọc ao. Nhiều máy bơm chìm giai đoạn thường được giảm xuống một lỗ khoan và sử dụng cho khai thác nước, giếng nước và trong các giếng dầu.
Máy bơm chìm được sử dụng trong các ứng dụng, bao gồm các nhà máy xử lý nước thải, xử lý nước biển, nước ngầm bơm, chữa cháy (vì nó là cáp chống cháy), khoan lỗ khoan và bơm, nước giếng khoan và giếng khơi, giếng khoan ngoài khơi, thang máy nhân tạo, khử nước của tôi , hệ thống thủy lợi và hệ thống cấp nước.
Sự chú ý đặc biệt đến các loại ESP được yêu cầu khi sử dụng một số loại chất lỏng. Máy bơm chìm giếng khoan pentax sử dụng chất lỏng dễ bắt lửa hay cho nước có thể bị ô nhiễm với các chất lỏng dễ cháy phải được thiết kế không phải để đốt cháy các chất lỏng hoặc hơi.

 

  Tác gia

  Write something about yourself. No need to be fancy, just an overview.

  Ngay xuat ban

  August 2013

  Bơm hỏa tiễn

  All